doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ

Khơ Thị - Địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Khơ Thị luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp chất lượng – uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các kiều bào nước ngoài khi trở về quê hương có nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc.

Với tôn chỉ “Làm đẹp bằng tấm lòng. Y đức đặt lên hàng đầu” Khơ Thị luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất tối tân, đẳng cấp, những phương pháp làm đẹp tân tiến được các tổ chức quốc tế CE, FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả cùng với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, Khơ Thị có một đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nước ngoài hùng hậu đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Mexico, Anh, Malaysia, Singapore,… giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề.

Thạc sĩ - Bác sĩ Kim Young Hwan - Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ BL Hàn Quốc

  • Tốt nghiệp cử nhân Y Khoa - Thạc sĩ Y Khoa Đại học Y Khoa Gyeongbuk
  • Bác sĩ thẩm mỹ - Biện trưởng bệnh viện thẩm mỹ Ainoz
  • Bác sĩ thẩm mỹ - Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ CK

Với phương châm “Điều trị phù hợp hoàn hảo” theo tình trạng từng bệnh nhân, Thạc sĩ - Bác sĩ Kim Young Hwan với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã làm đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Hàn Quốc hứa hẹn mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp Việt.

bsi-01

Thạc sĩ - Bác sĩ Kim Young Hwan - Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ BL Hàn Quốc

Thạc sĩ - Bác sĩ Darryl Chew – Cây kim vàng thẩm mỹ Singapore

Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Singapore với nhiều đóng góp và nổi tiếng trong lĩnh vực tạo căng da bằng chỉ và công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn.

  • Ủy viên Hiệp hội Y khoa thẩm mỹ Singapore năm 2005.
  • Năm 2007 là thành viên Hiệp hội Y khoa Thế Giới.
  • Năm 2010, ông là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Dermaster Hàn Quốc.
  • Năm 2012 Dr. Darryl Chew là thành viên cấp cao Hiệp hội Y khoa Hàn Quốc.

Đặc biệt, ông đã thành công với liệu pháp dùng laser và phẫu thuật thẩm mỹ với ít can thiệp nhất.

bsi-02

Thạc sĩ - Bác sĩ Darryl Chew – Cây kim vàng thẩm mỹ Singapore

Trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, ông đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt ông được mệnh danh là “Cây kim vàng” trong ngành thẩm mỹ Singapore năm 2013.

Dr. Darryl Chew là bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng tại Khơ Thị trong nhiều năm qua.

Với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và tay nghề đẳng cấp thế giới ắt hẳn sẽ mang lại cho bạn những lời tư vấn hữu hiệu, một diện mạo hoàn hảo như bạn hằng mong đợi.

Tiến sĩ - Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah – Chuyên gia đầu ngành lĩnh vực cấy tóc tự thân

Tốt nghiệp Học việc tóc quốc tế Anh Quốc. Ông là chuyên gia của Tập đoàn Y khoa danh tiếng DHI của Vương Quốc Anh và là chuyên gia đầu ngành tại Học viện Thẩm mỹ Y khoa Hoa Kỳ.

Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah đã ứng dụng rất thành công công nghệ cấy tóc tự thân của Tập đoàn Y khoa danh tiếng DHI của Vương Quốc Anh, trở thành chuyên gia hàng đầu trong việc chẩn đoán rụng tóc, phục hồi tóc thông qua phương pháp cấy tóc và các biện pháp điều trị không xâm lấn.

Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah – người có 10 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hơn 1000 ca cấy tóc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, rụng tóc.

bsi-03

Tiến sĩ – Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah – Chuyên gia hàng đầu trong chẩn đoán rụng tóc và phục hồi tóc

Với sứ mệnh làm đẹp cho người Việt, Khơ Thị luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Lợi ích, niềm tin của khách hàng là tiêu chí hàng đầu Khơ Thị đặt ra trong quá trình phát triển.

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.